ระบบกฤตภาคข่าว สวทช. :: NSTDA Clipping News
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ระบบ:
แสดงรายการกฤตภาคข่าว สวทช.
 
จำนวนรายการทั้งหมด 10098 รายการ
วันที่ หัวข้อข่าว ศูนย์ คอลัมน์/รายการ สื่อ
 30/03/2567  คอลัมน์ ไลฟ์@Science: Ve-Chick เนื้อไก่จากโปรตีนถั่วเหลือง ทางเลือกสำหรับผู้ใส่ใจสุขภาพ  ศว.  First Section/วิทยาการ-ต่างประเทศ  หนังสือพิมพ์มติชน (กรอบบ่าย)
 29/03/2567   VARIETY: กฟผ.-สวทช.นำร่องวินมอ''ไซค์ไฟฟ้าลดมลพิษเขตเมือง  ศว.   First Section/วาไรตี้-ศิลปวัฒนธรรม  หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์
 27/03/2567  นวัตกรรม''บอดี้สูท''สำหรับผู้สูงอายุ ลดเสี่ยงบาดเจ็บบนวิถีชีวิตประจำวัน  ศว.  First Section /เศรษฐกิจ  หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์
 27/03/2567  คอลัมน์ ย่อยข่าวเศรษฐกิจ: บอดี้สูทผู้สูงอายุ  ศว.  First Section / เศรษฐกิจ  หนังสือพิมพ์มติชน (กรอบบ่าย)
 26/03/2567  ชิงดำประธานสภาอุตฯ ''เกรียงไกร-สมโภชน์''แข่งเดือด  ศว.  First Section/ หน้าแรก  หนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจ
 25/03/2567  เนคเทค สวทช. ร่วมกับสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล พัฒนาระบบ Thai School Lunch เพื่อให้การวางแผนการจัดอาหารกลางวันมีความหลากหลาย  ศอ.  Facebook-NECTEC NSTDA  facebook.com
 25/03/2567  สถานภาพและความต้องการกำลังคนด้าน High Performance Computing (HPC) ในประเทศไทย  ศอ.  facebook - NECTEC NSTDA  facebook.com
 24/03/2567   สกู๊ปพิเศษ: สวทช.ผนึกล้ง หนุนใช้ถุงห่อทุเรียน Magik Growth ลดสารเคมี-สร้างมาตรฐานการส่งออก ตอบโจทย์ BCG  ศว.  First Section/บทความ  หนังสือพิมพ์แนวหน้า
 24/03/2567  สกู๊ปพิเศษ : สภาผู้บริโภคชวนฝึก''ต่อมเอ๊ะ''ก่อนแชร์ ใช้เทคโนโลยี AI อย่างมีความรับผิดชอบและจริยธรรม  ศอ.  หน้าแรก/ ข่าว Like สาระ  naewna.com
 24/03/2567  สกู๊ปพิเศษ: สภาผู้บริโภคชวนฝึก''ต่อมเอ๊ะ''ก่อนแชร์ ใช้เทคโนโลยี AI อย่างมีความรับผิดชอบและจริยธรรม  ศอ.  First Section / -  แนวหน้า
 24/03/2567  เรเชล (Rachel)ชุดบอดี้สูทสำหรับผู้สูงอายุ ลดความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บจากการใช้ชีวิตประจำวัน  ศอ.  หน้าแรก>ข่าวเทคโนโลยี/การศึกษา  สื่อธุรกิจออนไลน์
 24/03/2567  เรเชล (Rachel) ชุดบอดี้สูทสำหรับผู้สูงอายุ ลดความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บจากการใช้ชีวิตประจำวัน  ศอ.  Facebook-TawansiamNews  facebook.com
 23/03/2567  เนื้อสัตว์เป็นแหล่งอาหารโปรตีน รวม ถึงมีวิตามิน และแร่ธาตุที่จำเป็นต่อ ร่างกาย แต่เนื้อสัตว์ที่สุกแล้วมักเหนียว แข็ง บดเคี้ยวยาก โดยเฉพาะเนื้อแดง เช่น เนื้อหมู และเนื้อวัว ทำให้ผู้บริโภคบางกลุ่มหลีกเลี่ยงที่จะรับประทาน โดยเฉพาะผู้สูงวัยและผู้มีปัญหาการเคี  ศว.  First Section/ วิทยาการ-ต่างประเทศ  หนังสือพิมพ์มติชน
 23/03/2567   คอลัมน์ ไลฟ์@Science: ''เนื้อหมูนุ่ม'' ตอบโจทย์ผู้สูงวัยและผู้มีปัญหาการเคี้ยว  ศว.  First Section/วิทยาการ-ต่างประเทศ  หนังสือพิมพ์มติชน (กรอบบ่าย)
 23/03/2567   เรเชล (Rachel) ชุดบอดี้สูทสำหรับผู้สูงอายุ ลดความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บจากการใช้ชีวิตประจำวัน  ศอ.  หน้าแรก /  intvthai.com
กรุณาเลือกหน้าที่ต้องการ  1/674 

รับผิดชอบข้อมูลโดย :: งานประชาสัมพันธ์
พัฒนาระบบโดย :: งานพัฒนาระบบสารสนเทศ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการบริหาร
สงวนลิขสิทธิ์ ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 โดย ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ